Đào tạo giáo viên dạy toán soroban tại Long Khánh Đồng Nai

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN DẠY TOÁN SOROBAN TẠI TRƯỜNG MẦM NONG LONG KHÁNH

Hiện nay, Toán tư duy soroban đã trở nên phổ biến và thông dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Toán tư duy soroban đã được một số Trung tâm đào tạo đưa vào giảng dạy các cấp độ tại Trường mầm non, tiểu học, giúp phát triển toàn diện bán cầu não trái và não phải dành cho bé.
Nếu anh/chị đang quản lý Trường Mầm non, Trung tâm dạy kỹ năng sống cho bé tại Long Khánh -Đồng Nai có nhu cầu tìm hiểu và đào tạo toán soroban cho giáo viên tại cơ sở Long Khánh. Vui lòng liên hệ 0977.093.688 -Thầy Ngọc để được tư vấn đào tạo.
Ths Trần Đình Ngọc giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Hoài Ân For Kids chuyên đào tạo toán tư duy soroban cho giáo viên mầm non, tiểu học tại Long Khánh. Khóa học sẽ giúp giáo viên mầm non giảng dạy các cấp độ toán Soroban sơ cấp cho các bé ở lớp: Mầm, chồi, lá tại Trường.

Lợi ích khóa học toán tư duy Soroban tại Long Khánh

• Bé sẽ đạt được sự tập trung của trí óc: Để tưởng tượng bàn tính và sự thay đổi của nó trong trí óc, người ta nên tập trung chú ý đến tưởng tượng.
  • Trẻ em rèn luyện trí nhớ: Nhớ được hình dạng của hạt bàn tính thay đổi liên  tục sẽ giúp cải thiện trí nhớ.
  • Trẻ em nâng  cao  khả năng  lập luận, đánh giá,  ứng  dụng và quan  sát: Vì cách diễn đạt con số bằng bàn tính rất đơn giản và rõ ràng so với các tính toán khác, đây là phương pháp dễ dàng để so sánh và đánh giá các con số. Việc tính toán bố trí lặp đi lặp lại giúp chúng ta nâng cao khả năng lập luận, đánh giá, quan sát và ứng dụng.
  • Trẻ em nâng cao khả năng tính toán, bàn tính rất dễ để học và thích nghi với cách tính toán. Khi chúng ta nâng cao tốc độ tính toán, việc tập trung trí não được nâng cao và độ chính xác cũng được cải thiện. Với khả năng tính toán được nâng cao, trẻ sẽ không còn sợ môn toán nữa. Nó sẽ xóa đi sự sợ hãi về toán học trong mỗi chúng ta.
  • Bằng việc sử dụng trí tưởng tượng của bán cầu não phải để tưởng tượng hình ảnh bàn tính trong trí não, khả năng hình dung sẽ trở nên mạnh hơn và rõ ràng hơn . Einstein tin rằng sự tưởng tượng quan trọng hơn là kiến thức, bởi vì tưởng tượng là nguồn chính của kiến thức được khám phá.

Nội dung đào tạo Toán tư duy soroban sơ cấp cho giáo viên mầm non tại Long Khánh Đồng Nai:

• Phần 1 Finger math 1: Đếm số từ 1..10 trên bàn tay của bé ở phần học này bé sẽ làm quen với các con số từ 1 đến 10 thông qua 2 bàn tay. Mục tiêu ở cấp độ này dành cho các bé lớp mầm làm quen với các con số...
  • Phần 2 Finger math 2: Thực hiện các phép toán cộng trừ trong phạm vi 5.
  • Phần 3 Finger math 3: Đếm số từ 10..50 trên bàn tay của bé và thực hiện các phép toán trong phạm vi 10. Cấp độ này dành cho các bé lớp chồi và lớp lá.
  • Phần 4 Làm quen bàn tính Soroban: Đếm số từ 1..10 trên bàn tính soroban, thực hiện các phép toán cộng, trừ trong phạm vi 10 trên bàn tính.
  • Phần 5: Ảo tính: Giúp bé tính toán nhanh mà không cần sử dụng bàn tính Soroban.

Quy trình đăng ký lớp đào tạo giáo viên dạy toán soroban tại Trường Mầm Non Long Khánh:

• Tiếp nhận thông tin đăng ký lớp đào tạo giáo viên soroban tại Long Khánh
  • Báo giá chi phí đào tạo và chuyển giao giáo trình đào tạo.
  • Ký hợp đồng đào tạo tại cơ sở.
  • Lên lịch đào tạo giáo viên dạy toán soroban tại Trường Long Khánh.

Chứng nhận đào tạo giáo viên soroban

Liên hệ tư vấn đào tạo: 0977.093.688 -Thầy Ngọc

Đăng ký chứng chỉ ứng dụng CNTT
Contact Me on Zalo