CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  TOÁN TƯ DUY SINGAPORE

Super Math Việt Nam triển khai chương trình đào tạo toán tư duy Singapore dành cho học sinh mầm non, tiểu học tại Biên Hòa, Đồng Nai. Toán tư duy Singapore được giảng dạy theo phương pháp Concrete - Pictorial -Abstract (CPA) giúp học sinh hiểu rõ về bản chất của toán học, từ đó tạo sự đam mê và hứng thú trong việc học toán.
Toán tư duy Singapore là chương trình đào tạo về phương pháp giải toán theo phương pháp CPA trực quan hóa thông qua các hình ảnh, dụng cụ dạy học và ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tế.

Toán tư duy Singapore

Chương trình đào tạo toán tư duy singapore tại Super Math

• Toán tư duy singapore lớp 1
  • Toán tư duy singapore lớp 2
  • Toán tư duy singapore lớp 3
  • Toán tư duy singapore lớp 4
  • Toán tư duy singapore lớp 5
Chương trình toán tư duy Singapore được giảng dạy bằng tiếng anh -Việt giúp cho học sinh giỏi toán mà còn trang bị thêm kiến thức từ vựng tiếng anh trong quá trình học toán. Quý phụ huynh cho con học toán tư duy tại Super Math ngoài kiến thức toán singapore mà học sinh tiếp cận, chương trình còn lồng ghép toán theo chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam giúp các em nắm chắc kiến thức về toán học và hình thành kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề toán học thông qua phương pháp Singapore.

Ưu điểm khi học sinh học toán tư duy singapore tại Super Math

• Lớp học: 6-10 học sinh /Giáo viên
  • Hướng dẫn từng học sinh, nhóm học sinh cùng nhau đưa ra các hướng giải quyết bài toán.
  • Thời lượng: 2 buổi học/tuần (1 buổi: 90 phút)

Học phí: 1.500.000/tháng

Học toán tư duy Singapore ở đâu?

Trung Tâm Toán Tư duy Hố Nai
  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai