Chương trình đào tạo giáo viên soroban offline

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TOÁN TƯ DUY SOROBAN OFFLINE

Toán tư duy soroban là phương pháp giảng dạy toán dựa trên bàn tính gãy Abacus. Bàn tính Soroban xuất hiện thời cổ xưa từ Trung Quốc với cấu trúc rất phức tạp. Tuy nhiên kể từ khi bàn tính abacus du nhập vào Nhật Bản thể kỷ 16 đến nay đã được cải tiến và đưa vào giảng dạy cho học sinh tiểu học tại nhật bản và Thế giới.
Chương trình đào tạo giáo viên toán tư duy soroban tại Super Math Việt Nam nhằm trang bị cho đội ngũ giáo viên phương pháp giảng dạy toán soroban tại các cơ sở, trung tâm hệ thống. Với môi trường làm việc năng động, kết nối hệ thống đội ngũ giáo viên từ bắc - trung - nam - tây nguyên.
Soroban Super Math Việt Nam với sứ mệnh mong muốn lan truyền cảm hứng và truyền đạt phương pháp giảng dạy Sensecom đến một triệu giáo viên trên khắp mọi miền đất nước chung tay đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền tảng tốt về toán học.

KHAI GIẢNG TOÁN FINGER MATH -TOÁN SOROBAN THÁNG 03-2021

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy toán tư duy soroban hơn 11 năm kinh nghiệm, hơn 20 trung tâm hệ thống trong nước và nước ngoài. Phương pháp giảng dạy Sensecom và 6 kỹ thuật giảng dạy toán soroban dành cho giáo viên giúp học sinh đánh thức tài năng toán học trước khi bước chân vào tiểu học.

Chương trình đào tạo toán tư duy tại Soroban Super Math

Toán tư duy mầm non

• Giáo trình gồm cuốn
  • Thời gian đào tạo: 2 buổi
  • 1 buổi dạy thử - dự giờ

Toán bàn tay Finger math

• Giáo trình gồm: 4 cuốn (Finger math 1,2,3,4)
  • Thời gian đào tạo: 4 buổi
  • 1 buổi dạy thử, dự giờ...

Học phí: 3.500.000/Khoá

Toán bàn tính soroban

• Giáo trình gồm 6 cuốn
  • Thời gian đào tạo: 6 buổi
  • 2 Buổi dạy thử, dự giờ

Học phí: 6.500.000/Khoá

Địa điểm đăng ký khóa học tại Trung Tâm:
  • 528, Nguyễn Ái Quốc, Kp8, Phường Hố Nai, Biên Hòa
  • Website: sorobansupermath.edu.vn
Đối với cơ sở đăng ký nhượng quyền
  • Địa điểm đào tạo tại cơ sở
  • Thời gian đào tạo linh động theo kế hoạch sắp xếp giữa 2 bên.

Quyền lợi giáo viên sau khóa đào tạo toán tư duy soroban:

Chứng chỉ giáo viên dạy toán soroban