Đào tạo soroban dành cho giáo viên mầm non long thành

ĐÀO TẠO TOÁN TƯ DUY SOROBAN CHO GIÁO VIÊN MẦM NON LONG THÀNH

Anh/chị là giáo viên, quản lý mầm non đang quan tâm đến lớp soroban cho cấp mầm non tại Long Thành -Đồng Nai?

• Đào tạo và chuyển giao giáo trình giảng dạy toán finger và soroban tại Cơ sở mầm non của anh/chị.
  • Cấp chứng nhận soroban cho giáo viên hoàn thành khóa đào tạo Soroban trình độ Sơ Cấp.
  • Giáo viên đủ trình độ và khả năng giảng dạy toán soroban tại dành cho học sinh khối mầm non tại Long Thành -Đồng Nai.

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNHToán Finger math và Toán soroban.

Đây là 2 bộ môn rèn luyện và phát triển các kỹ năng: Tập trung, ghi nhớ, tư duy sáng tạo, hình dung tưởng tượng, tính toán siêu tốc và đặc biệt là phát triển đồng đều 2 bán cầu não.

2. GIỚI THIỆU CỤ THỂ TỪNG CHƯƠNG TRÌNH:

a. Toán Finger là gì: Finger là ngón tay, Math là toán => Toán trên ngón tay. Thông qua phương pháp này sẽ giúp trẻ biết: đọc, viết, nhận biết và cộng trừ các số từ 0 - 99 một cách dễ dàng, bé có thể cộng trừ các phép tính từ không nhớ đến có nhớ siêu nhanh mà không cần các công cụ hỗ trợ như bút, que tính, máy tính...

b. Toán Soroban là gì: là bộ môn toán tư duy sử dụng công cụ là chiếc bàn tính Abacus có xuất xứ từ Nhật bản, thông qua công cụ này giúp trẻ có thể cộng trừ nhân, chia, số âm và số thập phân các con số có thể lên đến hàng nghìn hàng triệu... một cách dễ dàng. Đặc biệt thông qua chương trình này giúp trẻ phát triển tư duy từ trực quan sinh động sang tư duy trừu tượng một cách tối ưu... (làm trên bàn tính đến ảo tính)

Nội dung đào tạo toán soroban trình độ Sơ Cấp xem tại đây

Những lý do Trường mầm non nên đưa giáo viên đi đào tạo toán soroban:

• Học toán tư duy Soroban giúp trẻ tăng khả năng tập trung và phát triển ở bán cầu não trái và phải.
  • Trường tiết kiệm hơn 70% chi phí khi thuê các đơn vị dạy toán soroban từ bên ngoài.
  • Chi phí đào tạo giáo viên dạy toán Soroban tại trường thấp, phù hợp với khả năng, cấp độ từng cấp: Lớp chồi, lớp mầm, lớp Lá.
  • Được bàn giao giáo trình giảng dạy Finger math, Soroban cho giáo viên để phục vụ công việc giảng dạy.
  • Đào tạo kỹ năng thiết kế giáo án điện tử Powerpoint tương tác cho học sinh ở mọi cấp độ.

Giáo Viên giảng dạy Toán soroban tại Long Thành Đồng Nai:

• Thầy Trần Đình Ngọc: Tốt nghiệp Thạc Sĩ Công nghệ thông tin, giáo viên chính giảng dạy toán Soroban trình độ sơ cấp, Trung Cấp.
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế giáo trình tương tác Powerpoint dành cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS.
Nếu anh chị là quản lý các trường mầm non tại Long Thành -Đồng Nai có nhu cầu đào tạo giáo viên giảng dạy toán soroban có thể liên hệ: 0977.093.688 - Thầy Ngọc để được tư vấn.