Trung tâm soroban Super Math

TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY SUPER MATH

Giới thiệu về Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math Việt Nam

Trung tâm Toán Tư Duy Super Math Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo toán tư duy uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM. Với sứ mệnh giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tính toán, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng. Giúp các em yêu thích môn toán cũng như các môn học khác trong quá trình học, Super Math Việt Nam mang đến cho các em học sinh những phương pháp rèn luyện tư duy theo phương pháp từ Nhật Bản.
Trung tâm toán tư duy soroban quận 12

Phòng học toán tư duy soroban tại cơ sở TPHCM

📚 Chương trình đào tạo toán tư duy tại Super Math

• Toán tư duy Finger Math: Được giảng dạy cho học sinh có độ tuổi 4-6 tuổi mới bắt đầu làm quen tính toán với các con số.
  • Toán tư duy bàn tính soroban: Học sinh làm quen với các kỹ thuật, quy tắc gảy hạt trên bàn tính soroban. Từ đó rèn luyện kỹ năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng, tư duy logic...Giúp học sinh tính toán nhanh khi học toán bàn tính.
Cam kết của chúng tôi:
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại.
  • Sau mỗi cấp độ, học sinh sẽ được kiểm tra đánh giá trên phần mềm máy tính
  • Cam kết chất lượng đào tạo: Học sinh tính nhanh chỉ sau 2 cấp độ.

Hình thức học toán tư duy soroban:

• Học tại trung tâm: Phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
  • Học online: học trực tuyến chất lượng qua zoom, giúp học sinh học mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao nên chọn Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math?

• Đội ngũ giáo viên giảng dạy toán tư duy soroban tốt nghiệp Đại học trở lên, có chứng chỉ phương pháp giảng dạy, chứng chỉ dạy toán tư duy do Super Math cấp.
  • Giáo viên tận tâm, trách nhiệm sự tiến bộ của từng học sinh theo từng giai đoạn, cấp độ của khoá học
Kết nối với Toán Tư Duy Super Math ngay hôm nay để giúp sự phát triển thời điểm vàng não bộ của con, từ đó có phương pháp rèn luyện đúng phương pháp, giúp học sinh tiến bộ kỹ năng siêu tính nhẩm.

📞 Liên hệ: [0977.093.688] Thầy Ngọc
📧 Email: [sorobansupermathvietnam@gmail.com]
📍 Cơ sở chính: 1030/34/33, Nguyễn Ái Quốc, KP1, Trảng Dài, Biên Hòa
📍 Cơ sở Hố Nai: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hòa
📍 Cơ sở Bình Dương: 2/29, Nguyễn Du, Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
📍 Địa chỉ cơ sở tại TPHCM: [Số 236, An Phú Đông 9, KP1, An Phú Đông Quận  12, TPHCM]
🔗 Website: [soroban.edu.vn]
Ngoài chương trình đào tạo toán tư duy finger math, soroban cho học sinh tại TPHCM, Trung Tâm Super Math Việt Nam còn thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo giáo viên dạy toán tư duy soroban online. Quý thầy/cô đang tìm kiếm lớp đào tạo giáo viên dạy toán tư duy tại TPHCM có thể đăng ký ngay khóa học tại Super Math.
  • Hình thức đào tạo: Online qua Zalo
  • Hướng dẫn chi tiết 1 kèm 1
  • Hỗ trợ cho giáo viên sau khóa học
  • Hỗ trợ nhượng quyền, hợp tác mở trung tâm toán tư duy với chi phí cực kỳ ưu đãi
  • Cấp chứng chỉ cho giáo viên hoàn thành khóa học.
chứng chỉ giáo viên dạy toán tư duy soroban

Chứng chỉ giáo viên dạy toán tư duy soroban