Ba mẹ có nên cho con học toán soroban ngay từ nhỏ

BA MẸ CÓ NÊN CHO CON HỌC TOÁN TƯ DUY SOROBAN NGAY TỪ NHỎ

Việc cho con học toán tư duy soroban (abacus Nhật Bản) có thể mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là một số điểm mà quý phụ huynh cần xem xét:

• Phát triển tư duy logic và khả năng tư duy toán học: Soroban giúp trẻ phát triển khả năng tính toán, tư duy logic, và tư duy toán học. Nó giúp trẻ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các phép toán cơ bản.
  • Tăng khả năng tập trung: Việc sử dụng soroban đòi hỏi tập trung cao độ để thực hiện các phép toán, giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung và kiên nhẫn.
  • Phát triển kỹ năng toán học cơ bản: Soroban giúp trẻ nắm vững các kỹ năng toán học cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia, và tính toán nhanh chóng. Điều này có thể là nền tảng tốt cho việc học toán ở trường.
  • Tăng cường khả năng giải quyết vấn đề: Soroban có thể giúp trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc cho con học soroban cũng cần xem xét mức độ quan tâm và sở thích của con. Không nên ép buộc con học nếu con không quan tâm hoặc thấy áp lực. Hãy thảo luận với con và tìm hiểu xem con có quan tâm đến việc học soroban hay không.

Ngoài ra, nếu ba mẹ tại Biên hòa, Bình Dương, TPHCM quyết định cho con học toán tư duy soroban, có thể tìm kiếm các khóa học toán tư duy soroban hoặc giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo rằng con được hướng dẫn một cách hiệu quả và đúng cách. Toán tư duy soroban Super Math với sứ mệnh đào tạo hàng chục nghìn học sinh mầm non, tiểu học giỏi kỹ năng tính toán nhanh, phát triển tư duy, trí tưởng tượng, khả năng ghi nhớ tốt thì Super Math là lựa chọn ưu tiên khi cho con học tại đây

Chương trình đào tạo toán tư duy soroban tại Super Math:

• Toán tư duy Finger Math: Toán bàn tay dành cho trẻ 5-6 tuổi bắt đầu làm quen với các phép toán cộng trừ phạm vi 99 dựa trên đôi bàn tay của trẻ.
  • Toán tư duy bàn tính soroban: Là chương trình toán sử dụng bàn tính soroban để rèn luyện các kỹ thuật tính toán như: cộng, trừ, nhân, chia các chữ số trên nhiều dòng một cách nhanh chóng, chuẩn xác...

Yêu cầu trẻ khi học toán tư duy finger math, soroban:

• Biết và nhận dạng được các con số
  • Biết tính toán cơ bản

Học toán tư duy soroban ở đâu Biên Hòa?

Toán tư duy Super Math hiện phát triển, đào tạo các cơ sở toán tư duy tại Biên Hòa, Quý phụ huynh có thể đăng ký các khóa học tại Super Math Hố Nai:
  • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa (Bên trong Tin Học Hoài Ân)
  • Website: https://www.soroban.edu.vn/

Toán tư duy Super Math Hố Nai

Ngoài ra, quý phụ huynh khu vực Thuận An, Bình Dương có thể đăng ký khóa học toán tư duy tại Super Math Thuận An Viễn Đông.

Toán tư duy Super Math Thuận An

Thông tin Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math Thuận An Bình Dương

• Địa chỉ: 2/29, Đường Nguyễn Du, KP Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An
  • Điện thoại 0928.080.585 Cô Thái
  • Website: soroban.edu.vn

Toán Tư Duy Soroban là phương pháp rèn luyện kỹ năng siêu tính nhẩm từ nhật bản dành cho học sinh tiểu học. Toán tư duy soroban đã được nhiều nước trên thế giới đưa vào giảng dạy cho học sinh 4-12 tuổi. Soroban Là phương pháp rèn luyện tư duy tốt nhất hiện nay. Cha mẹ hãy giúp cho con tiếp cận phương pháp rèn luyện siêu tính nhẩm cùng Soroban Super Math Thuận An -Bình Dương nhé. Quý phụ huynh tại Thuận An Bình Dương có nhu cầu tìm hiểu chương trình toán tư duy soroban hãy liên hệ 0928.080.585 Cô Thái để được tư vấn ạ!