Tài liệu soroban

Tài liệu soroban

TÀI LIỆU SOROBAN TỪ A-Z

Tài liệu Soroban không thể thiếu đối với giáo viên, bậc phụ huynh mong muốn hướng dẫn cho con em mình trở nên giỏi toán hơn, tính nhanh hơn mà không mất thời gian nhưng hiệu quả cao. Tài liệu soroban được biên soạn từ chương trình toán tư duy soroban nhật Bản.
Tài liệu soroban dùng để giảng dạy tại các Trung Tâm toán tư duy soroban, do việc bảo vệ bản quyền tài liệu cũng như chiến lược kinh doanh nên quý phụ huynh sẽ không thể thấy cũng như mua tài liệu từ các trung tâm giảng dạy, Thấu hiểu vấn đề đó, Trung Tâm Soroban Super Math Việt Nam xin chia sẻ tài liệu Soroban từ a-z gồm 10 cấp độ có thể giúp quý phụ huynh tìm hiểu cũng như hướng dẫn cho con em mình học tại nhà chỉ 30 phút mỗi ngày.
Trước tiên, Soroban Super Math chia sẻ tài liệu soroban 6 cấp độ theo chương trình đào tạo trung cấp. Học sinh học xong 6 cấp độ này có thể thực hiện các phép toán: cộng, trừ, nhân chia số có 3 chữ số 1 cách nhanh chóng.

Quy trình mua tài liệu Soroban

Bước 1: Liên hệ 0977.093.688 (Zalo) để tìm hiểu tài liệu
Bước 2: Cho thông tin địa chỉ nhận hàng (Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại)
Bước 3: Thanh toán và nhận hàng
Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày (trừ ngày lễ, chủ nhật)
Chi phí bộ tài liệu soroban: 3.500.000/Bộ (6 cuốn =6 cấp độ 1-6)
Tài liệu soroban được in màu, đẹp, hướng dẫn từng bước các phép toán cộng, trừ có hình ảnh minh họa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý phụ huynh Video hướng dẫn cách sử dụng giáo trình, hướng dẫn thực hành từng bước trong giáo trình hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh về tài liệu soroban
Liên hệ 0977.093.688 -Thầy Ngọc
Ngoài ra, Giáo viên có nhu cầu mua bài tập thực hành soroban dành cho học sinh có thể liên hệ Thầy Ngọc qua số điện thoại: 0977.093.688 (Zalo)
Trọn bộ giáo trình -bài tập thực hành: 3.800.000/bộ được ưu đãi tặng sách phương pháp giảng dạy toán Soroban + Bàn tính soroban
Đăng ký chứng chỉ ứng dụng CNTT