Khai giảng toán Finger math online

KHAI GIẢNG TOÁN FINGER MATH ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Bạn là giáo viên mầm non muốn tham gia khóa đào tạo giáo viên toán tư duy Finger math online. Bạn không có thời gian nhiều để đăng ký các khóa học tại Trung Tâm. Khóa học toán tư duy finger math tại Super Math sẽ giúp bạn trở thành giáo viên thực thụ, đầy đủ kỹ năng, phương pháp giảng dạy tại lớp học...

Học toán tư duy finger math online như thế nào?

• Phương pháp đào tạo toán tư duy finger math dành cho giáo viên tại Super Math là: " 1 kèm 1". Phương pháp này giúp cho giáo viên thoải mái trong học tập cũng như các kỹ thuật giảng dạy toán finger math dành cho học sinh 4-6 tuổi.
  • Các kỹ thuật giảng dạy(phương pháp) dành cho học sinh nhỏ tuổi, tùy theo mỗi trẻ  mà có kỹ thuật giảng dạy khác nhau.
  • Thời gian học online: 30 phút mỗi ngày (tuần học 3 buổi, thời gian học 6-8 buổi).
  • Tương tác trực tiếp với giáo viên trên Zalo.

Chứng chỉ toán tư duy finger math dành cho giáo viên

• Hoàn thành khóa học giáo viên toán tư duy finger math, giáo viên sẽ được cấp chứng nhận.
  • Chứng nhận do Toán Tư Duy Soroban Super Math Việt Nam cấp

Học phí tham gia khóa học toán finger math online dành cho giáo viên

• Học phí: 3.000.000/khóa
  • Bao gồm giáo trình toán finger math: 3 cấp độ
  • Chứng nhận đào tạo giáo viên.

Giáo viên phụ trách giảng dạy toán Finger math online

• Ths Trần Đình Ngọc -Giám đốc Trung Tâm Toán Tư duy Soroban Super Math Việt Nam giảng dạy
  • Ths Trần Đình Ngọc tác giả bộ sách Finger math dành cho học sinh 4-6 tuổi.
  • Thầy Ngọc có hơn 18 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy CNTT và 5 năm giảng dạy toán Finger math.

Lợi ích khi tham gia khóa Toán tư duy finger math online

• Hỗ trợ sau khóa học: Mở trung tâm, tuyển sinh
  • Cấp chứng nhận các cấp độ cho học sinh
  • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến toán Finger math

Đăng ký khóa học toán tư duy Finger math như thế nào

• Bước 1: Đăng ký thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh, Địa chỉ, Số điện thoại tại Zalo 0977.093.688 Thầy Ngọc.
  • Bước 2: Chuyển học phí
  • Bước 3: Trung tâm sẽ chuyển giáo trình theo địa chỉ trên
  • Bước 4: Lên kế hoạch đào tạo
Nếu bạn có ý định trở thành giáo viên giảng dạy toán tư duy finger math dành cho mầm non thì hãy đăng ký ngay khóa đào tạo giáo viên toán tư duy finger math tại Soroban Super Math Việt Nam. Mọi thông tin đăng ký khóa học vui lòng liên hệ 0977.093.688 Thầy Ngọc để được tư vấn.