Toán tư duy mầm non

TOÁN TƯ DUY MẦM NON

Toán tư duy mầm non thinking math for kid Pre K là chương trình giảng dạy toán cho trẻ mẫu giáo làm quen với các chủ đề toán học theo chương trình giáo dục của Mỹ. Toán tư duy mầm non được giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh-Việt giúp học sinh làm quen với tiếng anh trên toán học.

Nội dung được giảng dạy toán tư duy mầm non:

• Tư duy về các hình học thông qua trò chơi tô màu;
  • Nhận dạng các hình học thông qua các trò chơi tại lớp học;
  • Tư duy các con số từ 0..50;
  • Thực hiện phép toán cộng phạm vi 5
  • Thực hiện phép toán trừ phạm vi 5
  • Thực hiện phép toán cộng phạm vi 10
  • Thực hiện phép toán trừ phạm vi 10
  • So sánh số lớn hơn,số nhỏ hơn,số bằng...

Toán tư duy mầm non

Phương pháp giảng dạy theo phương pháp singapore -Mỹ:

Phương pháp CPA dựa trên nghiên cứu của nhà tâm lý Jerome Bruner, ông cho rằng có 3 bước cần thiết để học sinh hiểu được một khái niệm. Việc lặp đi lặp lại các bước này sẽ giúp học sinh hiểu kỹ và sâu sắc hơn.
Phương pháp CPA  viết tắt của Concrete (Cụ thể) – Pictorial (Hình ảnh) – Abstract (Trừu tượng). Người hướng học sinh dẫn sử dụng vật thật để trẻ cộng, trừ, nhân, chia. Sau đó, trẻ tiến tới giai đoạn sử dụng biểu tượng hình ảnh của vật thể. Và cuối cùng, trẻ làm quen với các ký hiệu trừu tượng.
Phương pháp CPA giúp học sinh tự mình khám phá ra thế giới toán học thông qua cộng cụ, hình ảnh trực quan, sinh động để các em học và ứng dụng những điều học được vào thực tế.

Học toán tư duy mầm non ở đâu?

• Toán tư duy Super Math Việt Nam
  • Địa chỉ: 25/H1, KP1, Trảng Dài, TP Biên Hòa
  • Điện thoại: 0977.093.688
  • Website: soroban.edu.vn