Toán Tư Duy Soroban Super Math Việt Nam

TOÁN TƯ DUY SOROBAN SUPER MATH VIỆT NAM

Toán Tư Duy Soroban Super Math Việt Nam thành lập với mong muốn mười triệu trẻ em trên cả nước nói chung và Đồng Nai nói riêng giỏi và yêu thích môn toán khi bước chân vào lớp 1. Super Math Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo toán tư duy soroban, lập trình stem thiếu nhi, từng bước giúp học sinh Việt Nam tiếp cận công nghệ 4.0

Founder -CEO Trần Đình Ngọc là người sáng lập và điều hành Toán Tư Duy Soroban Super Math Việt Nam, Anh Ngọc tốt nghiệp Thạc Sĩ Công nghệ thông tin Giảng viên thỉnh giảng đại học công nghệ Đồng Nai, Giám đốc đào tạo tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân, hơn 18 năm giảng dạy tin học, Anh Ngọc bén duyên với Toán Tư Duy Soroban từ 2017 trong dịp tình cờ với một người Bạn thân chơi với nhau từ nhỏ. Năm 2018 anh bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu toán tư duy Soroban và cho ra bộ giáo trình toàn bàn tay(Finger math) và toán bàn tính (Toán Soroban) với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình đào tạo tại Soroban Super Math Việt Nam

• Toàn bàn tay -Finger math
  • Toán bàn tính -Soroban
  • Toán tư duy học sinh tiểu học (Hiểu sâu về các phép toán cộng, trừ, nhân, chia các con số)
  • Lập trình Stem dành cho học sinh.

Đối tượng tham gia khoá đào tạo tại Super Math

• Học sinh :6-12 tuổi
  • Giáo viên giảng dạy stem, giáo viên tin học
  • Giáo viên giảng dạy toán tư duy